Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS DTNT Mỹ Tú
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2023 - 2024
Ngày đăng: 20-03-2024

Sáng ngày 9/3, tại trường THCS Dân tộc Nội trú, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Tú tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2023 - 2024.

Tham dự Hội thi giáo viên giỏi huyện lần này trường THCS DTNT huyện Mỹ Tú có 11 giáo viên tham gia.

Thời gian diễn ra phần thi thuyết trình biện pháp từ ngày 09 đến ngày 10/3/2024.

Kết quả: Qua vòng thi thuyết trình biện pháp Trường THCS DTNT huyện Mỹ Tú có 10/11 giáo viên đạt. Cụ Thể

Tên giải pháp góp phần nâng cao chất

lượng giảng dạy

Môn đăng dự thi

Trương Mỹ Tiên

Một số giải pháp giúp học sinh học tốt Lesson 7: Looking back tiếng Anh 7 trường THCS DTNT Mỹ Tú

Tiếng Anh 7

Lý Ngọc Chương

Một số biện pháp bồi dưỡng học sinh giỏi môn Khmer 9 Trường Trung học cơ sở Dân tộc nội trú Mỹ Tú.

Khmer 9

Lê Thị Kiểm

Giải pháp giúp HS lớp 9 trường THCS  DTNT Mỹ Tú giải tốt bài toán dạng nhận biết.

Hóa học 9

Lê Minh Nhựt Tân

Tăng cường một số cho học sinh lớp 9 trường THCS DTNT Huyện Mỹ Tú ở môn Tin học bằng phương pháp chia nhóm thuyết trình.

Tin học 9

Trần Thị Cẩm Hằng

Một số giải pháp giúp học sinh lớp 9 ôn tập kiểm tra định kì đạt hiệu quả môn  Ngữ văn ở Trường THCS DTNT Huyện Mỹ Tú.

Ngữ văn 9

Đặng Thị Tiết Mai

Rèn kĩ năng giải toán căn bậc hai cho HS lớp 9 Trường THCS DTNT Mỹ Tú.

Toán 9

Phạm Thị Bích Chăm

Một số giải pháp giúp học sinh lớp 7 trường THCS Dân Tộc Nội Trú huyện Mỹ Tú tập luyện tốt kỹ thuật nhảy xa

Thể dục 7

Võ Thị Bích Tuyền

Một số biện pháp giúp học sinh ghi nhớ nội dung môn Lịch sử 9 ở trường THCS DTNT Mỹ Tú.

Lịch sử 9

Huỳnh Cương

Giải pháp giúp học sinh lớp 7 sử dụng hiệu quả đất sét để tạo sản phẩm ở trường THCS DTNT Mỹ Tú

Mĩ Thuật 7

Trần Thành Nghiệp

Sử dụng linh hoạt một số phương pháp nhằm góp phần phát huy tính tích cực chủ động, sáng tạo của học sinh trong môn GDCD lớp 7.

Giáo dục công dân 7

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: Phòng GD&ĐT Huyện Mỹ Tú

Địa chỉ: Đường Hùng Vương, ấp Cầu Đồn,TT Huỳnh Hữu Nghĩa, Mỹ Tú, Sóc Trăng.

Điện thoại: 02993 871 040  - Fax:  - Email: pgdmytu@soctrang.edu.vn