Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS DTNT Mỹ Tú
ĐÊM VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN NĂM 2024
Ngày đăng: 04-02-2024

Nhằm thiết thực kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024) và chào mừng năm mới Giáp Thìn 2024, ngày 1/2/2024 Liên đội trường THCS DTNT Mỹ Tú tổ chức đêm văn nghệ "Mừng Đảng – Mừng Xuân" nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh và phát huy năng khiếu văn nghệ cho học sinh toàn trường. Đến dự đêm văn nghệ có Cô Trà Thị Oanh - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Sơn Thanh Bình - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn trường, toàn thể giáo viên, quý phụ huynh học sinh. Dịp này Lãnh đạo nhà trường cũng trao một chiếc xe đạp do Huyện đoàn hỗ trợ cho em Dương Chách hỗ trợ em có phương tiện khi đến trường. Cũng trong dịp này nhà trường đã trao phần thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong các phong trào: học sinh giỏi cấp huyện, hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh, cấp trường,  Olympic Tiếng Anh cấp trường, cấp huyện. Sau khi tổng kết đêm văn nghệ thầy Sơn Thanh Bình - Trưởng ban giám khảo đã nhận xét phần trình diễn các tiết mục của các lớp và công bố kết quả các tiết mục xuất sắc đạt giải. Lãnh đạo nhà trường cũng đã trao phần thưởng cho các tiết mục xuất sắc.

Một số hình ảnh đêm văn nghệ

Trao xe đạp của Huyện đoàn hỗ trợ cho em Dương Chách

Khen thưởng cho các em có thành tích trong hội khỏe Phù Đổng tỉnh

Khen thưởng các em học sinh có thành tích xuất sắc trong phong trào học sinh giỏi huyện

Khen thưởng cho học sinh có thành tích trong phong trào IOE cấp huyện

Khen thưởng cho học sinh có thành tích trong phong trào IOE cấp trường

Khen thưởng cho học sinh có thành tích trong phong trào hội khỏe Phù Đổng cấp trường

Khen thưởng cho các tiết mục văn nghệ

1. Dẫn chương trình xuất sắc - Minh Thư - Sở Sở lớp 7a2

2. Giải nhất - Múa Robam - Lớp 8a1

3. Giải nhì - Múa lân - Lớp 8a2

4. Giải nhì - Múa Một vòng Việt Nam - Lớp 6a1

5. Giải ba - Múa Hào khí Việt Nam - Lớp 7a1

6. Giải ba - Múa gáo- Lớp 9a1

7. Giải ba - Ca múa Em là đóa hoa nông thôn mới - Lớp 7a2

8. Giải khuyến khích - Múa Robam - Lớp 6a2

9. Giải khuyến khích - Múa chằn - Lớp 9a2

Bích Chiên

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: Phòng GD&ĐT Huyện Mỹ Tú

Địa chỉ: Đường Hùng Vương, ấp Cầu Đồn,TT Huỳnh Hữu Nghĩa, Mỹ Tú, Sóc Trăng.

Điện thoại: 02993 871 040  - Fax:  - Email: pgdmytu@soctrang.edu.vn