Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS DTNT Mỹ Tú
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS DTNT MỸ TÚ HÀNH TRÌNH VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ KHU CĂN CỨ TỈNH ỦY SÓC TRĂNG
Ngày đăng: 29-03-2024
Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng đội huyện Mỹ Tú. Ngày 28 tháng 3 năm 2024 Liên đội trường THCS DTNT Mỹ Tú tổ chức cho Chi đội 9a2 về địa chỉ đỏ tại Khu Căn cứ Tỉnh ủy Sóc Trăng. Tại đây các em đã được nghe thuyết trình về lịch sử kháng chiến của quân và dân ta tại Khu căn cứ trong kháng chiến, tham quan Đền tưởng niệm và thắp hương cho các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh tại Khu Căn cứ, tham quan khu trưng bày, hội trường, nhà ăn,... Bên cạnh đó các em cũng đã quét dọn vệ sinh một số khu vực trong khuôn viên Khu căn cứ góp một phần công sức nho nhỏ của mình để chăm sóc và gìn giữ di tích lịch sử tại địa phương. Qua hoạt động đã giúp các em hiểu thêm về lịch sử đấu tranh của dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc chăm sóc và bảo vệ di tích lịch sử.

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: Phòng GD&ĐT Huyện Mỹ Tú

Địa chỉ: Đường Hùng Vương, ấp Cầu Đồn,TT Huỳnh Hữu Nghĩa, Mỹ Tú, Sóc Trăng.

Điện thoại: 02993 871 040  - Fax:  - Email: pgdmytu@soctrang.edu.vn